Pullman Phuket Arcadia

แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาร์เคเดีย ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่บนเกาะภูเก็ต

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดกรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิผิดและในประเทศไทยได้เปิดตัว โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาร์เคเดีย รีสอร์ท ภายใต้แบรนด์ พูลแมน แห่งแรกในจังหวัดภูเก็ตซึ่งตั้งอยู่บนหาดในทอนอันแสนสงบ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของชายฝั่งทะเลอันดามันที่รายล้อมไปด้วยทิวเขาอันเขียวขจี และตั้งอยู่ห่างจากทำอากาศยานนานาชาติภูเก็ตพียง 15 นาที

โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันและพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกซึ่งทำหกลายเป็นโรงแรมตันแบบของพูลแมนรีสอร์ทอื่นๆที่จะตามมาอีกด้วย

ห้องพักทั้งหมด 227 ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยซึ่งผสมผสานความงดงามของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกร่มรื่นแก่ผู้เข้าพักด้วยน้ำตกที่ไหลทอดเป็นทางยาวตลอดทั้งพื้นที่ของรีสอร์ท อีกทั้งยังสามารถมองเห็นคลื่นจากทะเลอันดามันที่พัดเป็นระลอกจากทั่วทุกมุมของโรงแรมอีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดให้มีรถโดยสารตุ๊กตุ๊กดีไซน์เก๋ซึ่งออกแบบโดย คุณศุภชัย เกศการุณกุล ศิลปินชาวไทย ให้แขกผู้เข้าพักได้ใช้เดินทางในบริเวณโรงแรม

สำหรับด้านอาหารและเครื่องดื่มก็มีทางเลือกให้แก่แขกผู้เข้าพักหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารนานาชาติที่เปิดให้บริการตลอดทั่งวันโดยมีเมนูอาหารไทยและอาหารตะวันตกห้องอาหารเวโร ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนสูตรต้นตำรับ พร้อมไวน์รสเลิศซึ่งส่งตรงจากประเทศอิตาลี ทั้งยังมี เดอะ เดลี่ ให้แขกผู้เข้พักได้เลือกซื้อขนมอบ อาหารว่าง หรือช็อกโกแลตเพื่อไว้รับประทานแบบส่วนตัวในห้องพัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสังสรรค์สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มต่างๆ ให้นั่งดื่มในบรรยากาศโปร่งสบายพร้อมสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ยามสายลมพัดผ่านและชมพระอาทิตย์ตกทางฝั่งทะเลอันดามันได้ที่ ซีบาร์ ส่วนผู้ที่หลงใหลการจิบไวน์ ทางโรงแรมได้คัดสรรไวน์ชั้นเลิศจากหลากหลายประเทศและรวบรวมไร้ที่ พูลแมนวิโนเทก้า หรือเลือกจิบค็อกเทลริมสะว่ายน้ำควบคู่กับกอบแดดที่ อาซัวร์ บาร์ สำหรับแขกทีมาพักเป็นครอบครัวสามารถทำกิจกรรมสันทนาการได้อย่างเพลิดเพลินที่ โฟลต บาร์

ส่วนด้านกิจกรรมนันทนาการอื่นๆนั้น ทางโรงแรมยังมี ฟิต เลาน์จ ห้องออกกำลังกายที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ครบครัน และ สปาดาทรี ให้บริการทรีทเมนท์นานาชนิดโดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปานั้นมีให้เลือกสรรมากมาย ทั้งสมุนไพรที่สกัดจากรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์สปา เพย์ออท แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากฝรั่งเศส

สำหรับผู้จัดการประชุมสัมมนา ทางโรงแรมมีบริการ Co – Meeting ที่พร้อมต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่แขกการประชุมตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ประตูจบจนงานเสร็จสิ้น โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีห้อง อาร์เคเดียบอลรูม ห้องจัดเลี้ยงอันหรูหรา พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงอย่างทันสมัย อีกทั้งยังมีห้องประชุมและสัมมนาย่อยอีกจำนวน 5 ห้องและพื้นที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งอีกจำนวน 6 แห่ง สามารถรองรับแขกได้มากถึง 600 ท่าน

ทั้งนี้โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาร์เคเดีย มี Welcomers หรือ พนักงานอาคันตุกะสัมพันธ์ ที่สามารถสื่อสารได้หลากหลายภาษาคอยต้อนรับ อำนวยความสะดวก จัดสรธุระต่างๆในการเดินทางและดูแลความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพักในรีสอร์ท ด้าน Events Manager หรือ ผู้จัดการฝ่ายการประชุมและสัมมนาของรีสอร์ท จะเป็นผู้ให้ข้อมูลรวมถึงประสานงานระหว่างฝ่ายปฏิบัติการและงานด้านการบริการ ด้านทีมงานฝ่ายครีเอทีฟจะช่วยออกแบบการประชุมสัมมนาสไตล์ใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการความแหวกแนวไม่ซ้ำใคร ซึ่งหมายรวมถึงการเลือกใช้พื้นที่จัดงาน การจัดสถานที่ และกิจกรรมต่างๆระหว่างช่วงพักการประชุมสัมมนา นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีพนักงานฝ่ายเทคนิคคอยควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าและสารสนเทศตลอดการจัดงานด้วยนอกเหนือจากโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาร์เคเดีย เครือโรงแรมแอคคอร์ในประเทศไทยยังมีโรงแรมพูลแมนอีก 4 แห่งในกรุงเทพฯ พัทยาและขอนแก่น อีกทั้งมีโรงแรมและรีสอร์กภายใต้แบรนด์พูลแมนกว่า 40 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และยังมีโครงการที่จะเปิดให้ตัวอีก 40 แห่งภายในปี 2558 อีกด้วย

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *